Sữa bột Ensure gold hương vani 400gr / Hộp

Mã sản phẩm: 8886451071378
Tình trạng: Còn hàng
325.000đ
 
Giá:

Sữa bột Ensure gold hương vani 400gr / Hộp


Sữa bột Ensure gold 400gr

Thành phần: Tinh bột bắp thủy phân, natri và caseinat, sucrose, dầu hướng dương, khoáng chất, dầu đậu nành, dậm đậu nành tinh chế, fructo-oligosaccharid, insulin, đạm sữa tinh chế, hương liệu, vitamin…


Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Hộp đã mở phải được đậy kín và bảo quản ở nơi khô mát, nhưng không cho vào tủ lạnh. Khi đã mở phải sử dụng trong vòng 3 tuần. Ensure Gold đã pha phải dùng ngay hay đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.


Công dụng:

Dành cho người biếng ăn và người bệnh.

Cung cấp gấp đôi dưỡng chất. 

Giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh. 

Bảo vệ cơ thể


Cách sử dụng:

Để pha 230 mL, cho 195mL nước chín nguội vào ly, vừa từ từ cho vào ly 6 muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) hay 53.8g bột Ensure Gold vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết. Khi pha đúng theo hướng dẫn, 1mL Ensure Gold cung cấp khoảng 1 kcal. Hộp 900g bột có thể pha được khoảng 16.5 ly, mỗi ly 230mL..

Dùng nuôi ăn qua ống thông: Theo hướng dẫn của bác sĩ /chuyên gia dinh dưỡng. Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông, lưu lượng, thể tích và độ pha loãng được điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng và sự dung nạp của người bệnh. Lưu ý đề phòng sự nhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị và nuôi ăn qua ống thông.


Xuất xứ: Singapore


Quy cách đóng gói: Hộp 400gr